รีวิว GARNIER Sakura Glow 30x Hyarulon Booster Serum

อันดับ
Pepermint's profile picture
Pepermint
เป็นเซรั่มที่ชอบมากอีกหนึ่งตัวเลยค่ะ ส่วนตัวเคยใช้สูตรสีเหลืองเซรั่มวิตซี ตัวนั้นก็ค่อหอมสดชื่น ตัวนี้ก็คือหอมมากเหมือนกันเลยค่ะ เปิดมาคือกลิ่นหอมมาก ใช้แล้วผ่อนคลาย อีกหนึ่งจุดประทับใจคือเนื้อเซรั่มดูเข้มข้น แต่บางเบาและซึมไวมาก ส่วนตัวเป็นคนที่ผิวแห้งอยู่แล้ว ตัวนี้ช่วยมอบความชุ่มชื่นให้ผิวได้ดี รู้สึกว่าหลังลงเซรั่มผิวจะมีความนุ่ม เด้งขึ้น และทำให้แต่งหน้าติดมากขึ้นด้วย สิ่งประทับใจ ?กลิ่นหอมสดชื่น ใช้แล้วผ่อนคลาย ?เนื้อเซรั่มเข้มข้นแต่ซึมไว ไม่เหนอะหนะหน้า ?หลังใช้หน้าชุ่มชื่นมากก เหมาะกับคนหน้าแห้ง หลังใช้มาอย่างต่อเนื่องรู้สึกผิวดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ผิวดูเนียน ละเอียดขึ้น ที่สำคัญยังช่วยให้แต่งหน้าติดทนมากขึ้น หมดขวดนี้คือต่อขวดต่อไปแน่นอนค่ะ???✨?
23 ส.ค. 2565 เวลา 18:13 น.