รีวิว Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave

Whitening Roll On Less Shave
อันดับ28
Jirawan.B's profile picture
Jirawan.B
Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave สูตร Stealing Heart แพ็คเกจ - เป็นขวดแก้ว รูปทรงจับถนัดมือ กะทัดรัดพกพาง่าย เนื้อโรลออน - สีขาวขุ่น ทาบนผิวแล้วซึมง่าย ไม่ทิ้งคราบขาวบนผิว มีกลิ่นหอม สดชื่น แนวสปอร์ต ผลลัพธ์หลังการใช้ - ได้ลองใช้ทาใต้วงแขนแล้วรู้สึกว่าเนื้อโรลออนแห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องรอนาน โรลออนให้กลิ่นหอม สดชื่นยาวนานตลอดวัน แม้ในวันที่ต้องออกไปทำกิจกรรมข้างนอกต่างๆ ที่มีเหงื่อออก โรลออนตัวนี้ก็ยังเอาอยู่น่ะ ผลลัพธ์เรื่องความขาว - หลังการที่ได้ใช้มา 1 อาทิตย์ ก็รู้สึกว่าใต้วงแขนมีความกระจ่างใสขึ้นและเรียบเนียนดี ไม่มีอาการแพ้ หรือหมองคล้ำลงแต่อย่างใด ส่วนเรื่องช่วยลดการเกิดขนใต้วงแขนนั้น ยังไม่เห็นผลที่ชัดเจน เพราะทางเรานั้นได้ทำการเลเซอร์ขนรักแร้เป็นประจำอยู่แล้ว ความพึงพอใจ 10/10 เป็นโรลออนที่น่าใช้มากๆตัวนึงเลยค่ะ โรลออนรุ่นนี้ทาง Twelve Plus ทำออกมาได้น่าใช้มากๆ มีหลายสูตรให้เลือกตามสภาพผิว พร้อมมีนวัตกรรมพิเศษ ช่วยลดการเกิดขนใต้วงแขนด้วย ให้ความปกป้องกลิ่นกายและเพิ่มความมั่นใจให้สาวๆด้วยในขวดเดียว ไม่ลองไม่ได้แล้ว
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
23 ก.ย. 2563 เวลา 12:36 น.