Whitening Roll On Less Shave
อันดับ28
MMNCEE's avatar
MMNCEE
รีวิว Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave สูตร nourish ขอขอบคุณที่มาของผลิตภัณฑ์ดีๆจาก cosmenet Twelve Plus Whitening Roll On Less Shave สูตร nourish เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความ unique ในเรื่องของ less shave เพื่อขนใต้วงแขนขึ้นช้าลง และช่วยเก็บความชุ่มชื้นของผิว ตอนนี้เพิ่งเริ่มใช้อาจจะยังไม่เห็นผลชัดเจน แต่ความรู้สึกตอนใช้คือรู้สึกว่าเป็นโรลออนที่ให้ความชุ่มชื้นดีกว่าโรลออนที่เคยใช้มา แต่ไม่ถึงขั้นเหนอะหนะ กลิ่นหอมอ่อนๆกำลังดี ไม่ฉุนเกินไป ขณะที่ใช้ทิ้งไว้ระหว่างวัน ไม่เป็นคราบตามเสื้อผ้าเท่าที่เห็น ไม่ทำให้คันหรือระคายเคือง และสามารถระงับกลิ่นกายได้จริงทั้งวันค่ะ ราคาเข้าถึงง่าย หาซื้อได้ง่าย เหมาะสำหรับผู้มีกลิ่นกาย เพื่อช่วยเพิ่มความมั่นใจระหว่างวัน และให้ความชุ่มชื้นกับใต้วงแขน ส่วนจะ less shave จริงหรือไม่ คงต้องใช้ระยะยาวดูก่อน ถ้ามีเวลาจะมา update อีกครั้งค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
17 ก.ย. 2563 เวลา 18:43 น.