รีวิว Another Bright Cleansing Pad

Nanny's profile picture
Nanny
นี่เป็นครั้งแรกที่เคยใช้แผ่นเช็ดเครื่องสำอางที่มาในรูปแบบกระปุกค่ะ ตัวแพคเกจดูน่ารักพกพาง่ายดี แนะนำเลยสำหรับใครที่แต่งหน้าบาง ๆ ไม่ได้จัดเต็มมาก แต่ถ้าใครที่ลงรองพื้น และแป้งผสมรองพื้นแบบจัดเต็มก็คงต้องเปลืองหลายแผ่นหน่อยจ้าา ส่วนเครื่องสำอางกันน้ำ ขอบายยยยเลยจ่ะไม่ออกแต่อย่างใด สังเกตได้จากมาสคาร่าที่ยังติดอยู่เต็มขนตา T_T แต่แบบเอ้ออ เค้าก็ดูอ่อนโยนไม่แพ้นะหรือเราจะซื้อมาใช้ในวันสบาย ๆ ดี? แต่ราคาก็ไม่ได้สบายตามเพราะคุณเค้ามาในราคา 700 กว่าบาท!! น้องจิเป็นลม **สรุปแล้วเหมาะกับคนที่แต่งหน้าบาง ๆ ค่ะ พกพาง่ายคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้อยู่นะ**
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
17 ก.ย. 2563 เวลา 9:46 น.