รีวิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum

อันดับ72
La Roche Posay
อันดับ 72  serum
Mew Mew's profile picture
Mew Mew
รีวิว Laroche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum คอนเฟิร์มว่าเป็นเซรั่มที่ใช้กับคนเป็นสิวผด สิวอักเสบได้จริง เราใช้กับสิวอักเสบเปลั่งปลั่งยังไม่แสบหน้าเลยค่ะ ปลื้มปริ่มมากมาย เรามีสิวผดบ้าง สิวอุดตันก็มีมาเรื่อย ๆ ใช้ตัวนี้รู้สึกสิวลดลง ส่สนรอยดำจากสิวไม่ค่อยมี จะมีรอยแดงเยอะซะมากกว่า ในเรื่องการลดรอยแดงยังไม่เห็นผลเท่าที่ควรค่ะ แต่เรื่องเซรั่มใช้กับคนเป็นสิวเราคิดว่าค่อนข้างเหมาะนะคะ เห็นบางคนรีวิวว่าใช้แล้วแสบ แต่เราไม่แสบค่ะ โชคดีไป เลยค่อนข้างชอบ หมดแล้วจะซื้อใช้ซ้ำค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
18 ธ.ค. 2563 เวลา 10:56 น.