รีวิว La Roche Posay Effaclar Ultra Concentrated Serum

อันดับ86
La Roche Posay
อันดับ 86  serum
Pexky srisamorn's profile picture
Pexky srisamorn
ได้ลองแล้วคือมันดีมากกกกกก จริงๆๆๆ หมดหลอดเล็กคงต้องใช้ขนาดจริงแล้วๆๆๆ ดีอย่างที่เขารีวิวไว้จริงๆค่ะ ไม่พูดเยอะเนอะ คือรอยสิว จุดด่างดำ จางลงเยอะเลย สิวที่อักเสบก็เหมือนจะแห้งเร็ว (อันนี้ไม่รู้ว่ามีใครเป็นเหมือนเราบ้าง) แต่ที่รู้สึกแบบเห็นชัดคือหน้าเรียบเนียนขึ้น แล้วสำคัญคือฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้นด้วย เลิฟฟฟอ่า พูดถึงความรู้สึกแล้ว ตานี้มาพูดถึงตัวเนื้อเซรั่มกัน ซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว สบายผิวมั๊กกก ยังชุ่มชื่นอีกด้วย ไม่รักอยู่ไหวหรอ ไซส์จริงเจอกันน้า ให้เลย 5:5
17 ธ.ค. 2563 เวลา 15:07 น.