รีวิว MALISSA K.I.S.S Perfume Mist & Lotion My Fantasy Series

pinkteddypear's profile picture
pinkteddypear
Body Lotion สำหรับสาวๆเนื้อหอมค่า -- ทาแล้วหอมมมมติดผิวเลย!! กลิ่นที่เราลองเป็นกลิ่น Fly Me Away จะเป็นฟีล Fruity-Floral เปรี้ยวอมหวาน ดมแล้วชวนให้นึกถึง Line น้ำหอมของ Victoria Secret ค่ะ ทาแล้วรู้สึกผิวหอมมาก ตกบ่ายยกแขนมาดมยังได้กลิ่นหอมๆอยู่ 555 ให้ 5 ดาวไม่หัก เพราะ Product นางดี แต่เอาจริงๆเราไม่ได้ใช้ทุกวันค่า เพราะน้ำหอมที่ใช้อยู่จะเป็นแนว Floral ซะมากกว่า หรือบางตัวที่เด็กหน่อยก็จะเป็นฟีลขนมๆไปเลย เจ้าโลชั่น Malissa Kiss นี่ก็เลยจะหยิบมาใช้ในวันสบายๆที่ไม่ได้ฉีดน้ำหอมค่ะ -- ไว้ถ้ามีโอกาสจะลองไปดมกลิ่นอื่นมาเพิ่มดู ถ้ากลิ่นโลชั่นเข้ากับน้ำหอมแล้วใช้ด้วยกันน่าจะดีค่ะ
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
16 พ.ย. 2563 เวลา 18:41 น.