รีวิว Clean & Clear Acne Clearing Cleanser

Acne Clearing Cleanser
อันดับ25
Minwa park's profile picture
Minwa park
Clean&Clear Acne Clearing Cleanser ช่วงนี้อยู่ดีๆก็สิวบุกก ได้ฤกษ์ลองเจลล้างหน้าตัวใหม่เลย ว่ากันว่าช่วยลดสิว ล้างหน้าสะอาด หน้าไม่แห้ง วันนี้ไปลองมาแล้ว มาเล่าให้ฟังกันจ้าาา แพคเกจ : เป็นหลอดสีส้ม และก็เป็น Clean&Clear style มากๆ ไม่เคยหลุดตรีม เนื้อครีม กลิ่น : เนื้อเจลใส ไม่เหลวมากแต่ก็ไม่ข้นจนเกินไป มีกลิ่นอ่อนๆ Clean&Clear style อีกแล้วว เรามีเจลล้างหน้าลดสิวของClean&Clearอยู่แล้ว แบบขวดส้มใสๆ หลอดนี้กลิ่นคล้ายๆกันเลยแต่ตัวนี้จะอ่อนกว่า ฟอง : ตัวนี้ตีฟองจะไม่ได้ฟูมากเป็นฟองอ่อนๆไม่มาก หลังล้างหน้า : รู้สึกหน้าสะอาด แต่แบบไม่แห้งเลย ชุ่มจริง เหมือนมีฟิล์มอยู่บนหน้าอ่ะ แต่ไม่ได้ให้ความรู้สึกหนักหน้าแบบกำลังสบาย ไม่แห้งอี๊ด ล้างออกง่ายด้วยค่ะ ผลลัพธ์ : หลังใช้มา 2-3 อาทิตย์ ปรากฏว่าสิวยังมีขึ้นเรื่อยๆ ไม่หายไปจนหมดเลย แบบตัวเก่ายุบ ตัวใหม่ก็มาาอาจจะเป็นที่ฮอร์โมนเราด้วย ความมันเราว่าไม่ค่อยช่วยเลยเหมือนเดิมมม ส่วนเรื่องลดรอยต่างๆ อันเดิมรู้สึกจางลงนิดหน่อย และหน้าดูสว่างขึ้นนิดนึงค่ะ สรุป 3/5 คะแนน อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่านี้หรือเปล่าไม่แน่ใจเลย พยายามลองนานที่สุดแล้ว เรื่องสิวเราว่าไม่ค่อยเห็นผล ความมัน ไม่เห็นผลเลย รอยสิวเห็นนิดหน่อยสำหรับรอยเก่า แต่เรามีเซรั่มตัวอื่นช่วยด้วยอันนี้ ข้อดีคือ ล้างหน้าสะอาดจริง หน้าไม่แห้งเลยล้างออกง่าย รู้สึกดีมากๆให้คะแนนอันนี้ค่ะ (*ผลลัพธ์แต่ละบุคคลอาจไม่เหมือนกัน ขึ้นอยู่ที่สภาพผิวและฮอร์โมนด้วยน้าา เราให้คะแนนตามผลที่ตัวเองได้รับแล้วกันค่ะ :)
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
28 พ.ย. 2563 เวลา 0:24 น.