รีวิว Clean & Clear Acne Clearing Cleanser

Acne Clearing Cleanser
อันดับ23
Pexky srisamorn's profile picture
Pexky srisamorn
วันนี้จะมาบอกความรู้สึกหลังจากได้ลองใช้มา 3 สัปดาห์ค่ะ เจลล้างหน้าของ Clean & Clear Acne Clearing Cleanser คือตัวนี้เน้นเรื่องคนเป็นสิว หน้ามัน โดยเฉพาะเลย ส่วนตัวไม่ค่อยชอบใช้เจลล้างหน้า เพราะรู้สึกว่าล้างออกยาก ล้างไม่สะอาด ฟองน้อย แต่ลองเปิดใจใช้ตัวนี้ดู คือลบความคิดเก่าๆไปเลยค่ะ ล้างออกง่าย สะอาด มีฟอง ไม่ระคายเคืองผิวด้วย ล้างหน้าก็ไม่แห้งตึง โดยรวมก็ถือว่าดีระดับนึงค่ะ ก็ถือว่าสมราคา ไม่น่าเกลียด ส่วนเรื่องรักษาสิวก็ต้องใช้เวลานิดนึง เพราะเป็นคนที่มีสิวเสี้ยนเยอะค่ะ โอกาสจะกลับมาใช้ซ้ำไหม ก็ต้องลองจนหมดหลอดอีกทีค่ะ เพิ่มเติมค่ะ เราว่าคนแพ้ง่ายใช้ได้นะ เพราะไม่มีน้ำหอมค่ะ
30 พ.ย. 2563 เวลา 11:03 น.