รีวิว Clean & Clear Acne Clearing Cleanser

Acne Clearing Cleanser
อันดับ25
MMNCEE's avatar
MMNCEE
Clean & Clear Acne Clearing Cleanser ขอขอบคุณที่มาของผลิตภัณฑ์จาก cosmenet ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เน้นในเรื่องของการรักษาสิว ลดการเกิดสิวอุดตัน ช่วยทำให้รูขุมขนดูเล็กลง ผลิตภัณฑ์ภายนอกดูน่าใช้ บรรจุภัณฑ์แข็งแรงดี เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเจลสีใสๆ กลิ่นหอมอ่อนๆประมาณกลิ่นชาเขียวแบบธรรมชาติ สดชื่นดี ความรู้สึกขณะใช้คือรู้สึกไม่แสบหน้าหรือระคายเคือง ล้างออกง่าย ใช้เสร็จไม่มีความรู้สึกหน้าตึงค่ะ แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะอะไร แต่คือเราหน้าแดงง่ายอยู่แล้ว รู้สึกว่าทำให้หน้าแดงขึ้นเล็กน้อยตอนที่ผิวแห้งใหม่ๆ แต่ถ้าทาครีมให้ความชุ่มชื้นก็จะดีขึ้น ในรูปหลังใช้ไปได้ 7 วัน ดูหน้าแดงขึ้น 555 ไม่แน่ใจว่าระคายเคืองจาก salicylic acid ที่ใส่หรือเปล่า อาจจะต้องลองลดปริมาณการใช้ หรือใช้ให้ห่างขึ้น
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
26 พ.ย. 2563 เวลา 22:06 น.