รีวิว BSC Lock It Fit Fix Perfecting Powder SPF30 PA++

อันดับ
Devilpumes Narak's profile picture
Devilpumes Narak
สำหรับแป้ง BSC รุ่นนี้เห็นว่ามี 3 สีนะจ๊ะ คือ สำหรับผิวขาว สำหรับผิวสองสี และสำหรับผิวคล้ำ ซึ่งตัวเราเป็นคนผิวขาวค่อนไปทางเหลืองเลยเอาเบอร์สีเหลือมาใช้จ๊ะ คำเคลมของเค้าคือ "แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนละเอียดบางเบา ปกปิดอำพรางริ้วรอย และจุดด่างดำบนใบหน้า" สำหรับเราน้องแป้งค่อนข้างทาแล้วเนียนกริบกลบรูขุมขนดังคำเคลมเค้านะจ๊ะ แต่เรื่องปกปิดเราว่าเฉยๆจ๊ะ เรามีรอยแดง และรอยดำจากสิว ซึ่งน้องช่วยกลบรอยแดงได้เนียนจ่ะ แต่รอยดำนี่ไม่ได้เลยจริงๆ เห็นแบบชัดเจนอยู่ ตอนเช้าที่ใช้หลังจากเตรียมผิวเสร็จน้องแป้งของเราทำให้หน้าเนียนอยู่นะ แต่สีน้องเค้าทำหน้าเราดำไปหน่อยเลยขอหักน้องเค้า 1 ดาว (แต่ก็ใช้สีขาวไม่ได้นะจ๊ะหน้าจะลอยมาก) เราเป็นคนหน้ามันช่วงทีโซน ตกบ่ายจมูกไปก่อนเลยจ้าาาา ก็ต้องมีตบเพิ่มบ้างแบบไม่หนา น้องแป้งเค้าก็ไม่ได้เป็นคราบและทำให้หน้าดูหนาขึ้นนะ สรุปรวมหลังใช้มาเกือบ 2 อาทิตย์บอกได้เลยว่าหน้าเรามีสิวอุดตันขึ้นตรึมเลยจ้าเลยน่าจะต้องหักน้องเค้าอีก 1 ดาวตรงนี้จ๊ะ (เราไม่ได้เปลี่ยนครีมใดๆระหว่างทดลองใช้แป้งนะจ๊ะ) ปล. รูปรอแปบนะจ๊ะเดี๋ยวจะตามมาโหลดให้อีกทีค่า
16 ธ.ค. 2563 เวลา 8:15 น.