รีวิว NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water

อันดับ8
NIVEA
อันดับ 8  cleansing water
Devilpumes Narak's profile picture
Devilpumes Narak
แอบตาม Nivea Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water จากคุณป่านอยู่สักพัก และได้โอกาสเหมาะที่ Cosmenet มีกิจกรรมมาให้ลองก็เลยพลาดโอกาสนี้ไม่ได้เลยจ่ะ อธิบายก่อนนะจ๊ะว่าปกติเราจะลงผิวหน้าด้วยคุชชั่น ตามด้วยแป้งฝุ่น และเครื่องสำอางต่างๆ เน้น ตาและปากเป็นหลัก ทีนี้ เวลาล้างเนี่ยปกติก็ใช้คลีนซิ่งครีม+คลีนซิ่งวอเตอร์ ยี่ห้อนึง คือใช้สำลี(กลับหน้าหลัง) ประมาณ 6-8 แผ่นก็ยังไม่หมดดีนะ แต่พอใช้น้องนี(เวีย) คือ 3 แผ่นแบบหน้าหลัง ลดลงมาครึ่งนึงเลยนะ น้องเอาอยู่อ่ะ และที่เป็นปลื้มคือเราเช็ดตาด้วยน้องนี(เวีย) เราไม่แสบตาแม้แต่น้อย (แม้จะรู้ว่าไม่ควรแต่อยากลองเพราะยี่ห้อที่เราใช้เป็นแบบออร์แกนิคแล้วนะ แต่แสบตามากๆ) ทีนี้ กลิ่นของน้องนี(เวีย) คือมีความกุหลาบอ่อนๆ โชยมาตอนเช็ดด้วยนะ ตอนเช็ดไม่ได้มีความรู้สึกว่าเย็นๆผิวเท่าไหร่ เลยคิดว่าน่าจะไม่มีน้องแอลกอฮอล์หรือถ้ามีอาจจะน้อยมากๆเลยจ้าา หลังเช็ดเสร็จลูบหน้าตัวเองดู โอ้ววววว ไม่เหนอะหนะแต่รู้สึกน้องเค้าช่วยให้หน้าฉ่ำวาวขึ้นด้วยนะ ทั้งนี้ สภาพหน้าเราผิวจริงคือมีความรอยแดง แอบแสบเบาๆจาก pm2.5 มาอยู่นะแต่พอมาเจอน้องนีตอนก่อนล้างหน้า เราว่าน้องเค้ามีความช่วยปลอบประโลมผิวเราอยู่ด้วยนะ รอยแดงบนผิวเราลดน้อยลงอยู่จ้า แต่เรื่องขจัดความหมองคล้ำคิดว่าไม่เห็นผลกับเรานะจ๊ะ สรุปภาพรวม ไม่แสบ อ่อนโยนมากๆ กลิ่นหอมกุหลาบเบาๆ และใช้ไม่เปลือง คิดว่าน่าจะใช้ต่อแน่นอนจ้าาาา
17 ธ.ค. 2563 เวลา 19:05 น.