รีวิว NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water

อันดับ8
NIVEA
อันดับ 8  cleansing water
Vicki's profile picture
Vicki
คลีนซิ่งเนื้อใส ไม่มีสี กลิ่นอ่อนแบบอ่อนมากๆ ใช้เช็ดเครื่องสำอางค์ออกได้ค่อนข้างดี แต่จะมีเครื่องสำอางค์ประเภทลิปสติก ที่เป็นแบบ matt จิ้มจุ่มที่ติดทนมากๆๆ อันนี้ไม่ค่อยออกนะคะ ตามภาพเลย เราลงให้ดูเป็น ดินสอเขียนคิ้ว อายไลน์เนอร์กันน้ำ ลิปจูบไม่หลุด แล้วตบทับด้วยแป้งที่ใช้ประจำเป็นแป้งพัพผสมรองพื้น แล้วเช็ดออก ในส่วนของอายไลน์เนอร์ แป้ง เขียนคิ้ว หลุดออกหมด จะหลงเหลือก็ลิปตามภาพเลยค่ะ แต่เช็ดแล้วสะอาดไม่รู้สึกว่ามีสิ่งตกค้างบนใบหน้า
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
10 ธ.ค. 2563 เวลา 11:10 น.