รีวิว NIVEA Rosy White Hokkaido Rose Micellar Water

อันดับ9
NIVEA
อันดับ 9  cleansing water
itst.makeupaholic's profile picture
itst.makeupaholic
ละลายเครื่องสำอางได้ดีมากๆ ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้ง่าย เครื่องสำอางทั่วไป ลูบออกแล้วก็หลุดเลย เครื่องสำอางกันน้ำ ถ้าไม่ waterproof มากๆ เค้าก็ละลายได้ค่ะ แต่ถ้าคนชอบใช้ มาสคาร่า / ไลเนอร์ รุ่นที่ Waterproof ขั้นสุด อาจจะต้องใช้รีมูฟเวอร์ต่อจ้าา ละลายเครื่องสำอางดี ประหยัดเวลาเช็ดหน้า แต่งหนามาก เช็ด 2 รอบก็เกลี้ยงค่ะ ( โบกครบ รองพื้น แป้งผสมรองพื้น คอนซิลเลอร์ ) ไม่เหนอะหนะผิว ไม่ทำให้ระคายเคือง ผิวไม่แห้งตึง ชุ่มชื้นเลยหละ กลิ่นกุหลาบหอมมากกกก เหมาะกับผิวบอบบางเป็นสิวมากๆ
17 ธ.ค. 2563 เวลา 21:57 น.