รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

อันดับ
Cetaphil
HaruHaru's profile picture
HaruHaru
ขอเกริ่นก่อนว่าไม่เคยใช้ยี่ห้อ Cetaphil มาก่อน แต่กลับได้ผลลัพธ์ที่ดีเกินคาดมาก <3 เราได้รับครีมขนาดทดลองหลายซองจาก Cosmenet ได้ทั้ง Day cream ที่มี SPF15 และ Night cream สำหรับทาตอนกลางคืน ที่มี GentleBright Technology ส่วนผสมที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส มาพูดถึง Day cream กันก่อนดีกว่าค่ะ -เนื้อครีมมีส่วนผสมของครีมกันแดด ดังนั้นเนื้อจะค่อนข้างเข้มข้น สีขาว แต่เวลาทาง่าย ซึมซาบรวดเร็ว -กลิ่น: ไม่ได้กลิ่นอะไรเลย เพราะไม่มีน้ำหอมของจริงค่ะ ดีมากก -ความรู้สึกหลังใช้ เวลาทาเสร็จจะรู้สึกว่าผิวมันเหมือนเวลาทาครีมกันแดด แต่ซึมซาบรวดเร็ว แต่บางเบาไม่เหนอะหนะเลย รู้สึกทาแล้วผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื่น และทำให้เวลาแต่งหน้าผิวสวย เครื่องสำอางติดทนด้วย ประทับใจค่ะ -ส่วนจุดด่างดำจางลงเล็กน้อย -ตัวนี้เราไม่แน่ใจเรื่องความกระจ่างใสเท่าไร มาถึงตัว Night Cream -เนื้อครีมจะเข้มข้นน้อยกว่าตัวข้างบน เกลี่ยลื่น เกลี่ยง่าย ซึบซาบไวเช่นกัน -ไม่มีน้ำหอม ไม่มีกลิ่นเลย เหมาะกับคนผิวแพ้ง่าย -ความรู้สึกหลังใช้ : ตั้งแต่ใช้ 3 วันแรกเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดี ตื่นมาผิวกระจ่างใสขึ้น 1 ระดับ ผิวหน้าดีขึ้น เนียนนุ่ม ให้ความชุ่มชื่นดีมากๆ ที่บ้านและแฟนเรายังทักว่าหน้าใสขึ้น ชอบประทับใจตัวนี้มากๆค่ะ โดยรวมชอบภาพรวมของทั้ง 2 สูตรมากๆ คนหน้าแห้งแบบเราชอบมากช่วยชีวิตได้เยอะเลยคะ
31 ธ.ค. 2563 เวลา 14:02 น.