รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

อันดับ
Cetaphil
nannie's profile picture
nannie
Cetaphil Bright Healthy Radiance Day & Night.... >> Day Cream 7/10 - เนื้อครีมหนากว่าไนท์ครีม มีความหนักหน้า แต่ไม่เหนอะหนะ เนื้อสีขาว กลิ่นออกแนว ครีมกันแดด ซึมไว เกลี่ยง่าย ไม่เยิ้ม ไม่มัน ระหว่างวัน (จกขท.เป็นคนผิวผสม) >> Night Cream 8/10 - เนื้อนุ่มละเอียด สีขาวขุ่นๆ ไม่มีกลิ่น ไม่หนักหน้า ไม่เหนอะหนะ ทาก่อนนอน ตื่นมาหน้านุ่มชุ่มชื้นดีค่ะ ......................................... หลังจากใช้ 1 สัปดาห์ ผิวหน้าดูตื้นขึ้น ใสขึ้นเล็กน้อย ริ้วรอยต่างๆ ยังคงมีอยู่ แต่ว่าหน้าสว่างขึ้นในระดับหนึ่ง ไม่มีอาการแพ้ค่ะ
21 ธ.ค. 2563 เวลา 14:18 น.