รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

อันดับ
Cetaphil
pinkteddypear's profile picture
pinkteddypear
เป็นสกินแคร์อีกตัวที่ชอบมากๆค่ะ ไม่มีน้ำหอมและอ่อนโยนตามสไตล์ Cetaphil เลย แต่ก็บำรุงผิวได้ดี ตัวเดย์ครีมเนื้อจะขุ่นกว่าหน่อยเพราะมีส่วนผสมของกันแดด แล้วก็มีกลิ่นกันแดดนิดนึง เวลาทาแล้วจะรู้สึกเนียนผิวเหมือนไพรม์เมอร์เบลอรูขุมขนไปในตัว เวลาลงรองพื้นหรือบีๆไม่ต้องใช้เยอะก็รู้สึกว่าหน้าเนียนแล้วค่ะ ส่วนตัว Night Cream ก็ดีงามไม่แพ้กัน ทาก่อนนอน พอตื่นมารู้สึกผิวหน้าชุ่มชื้นและเฟรชมากๆเลยค่า — หมดนี่น่าจะมีซื้อใช้ต่อยาวๆค่ะ ประทับใจ
20 ธ.ค. 2563 เวลา 16:17 น.