รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

อันดับ
Cetaphil
thisispuppy's profile picture
thisispuppy
สวัสดีค่า ชาว Cosmenet วันนี้มีรีวิวผลิตภัณฑ์ดีๆ มานำเสนอเป็นทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผิวคล้ายๆเรานะคะ บอกก่อนเลยว่า ก่อนหน้านี้เราแพ้เครื่องสำอางค่ะ แต่ทำให้ผิวเราพังไปช่วงนึง หลังจากได้ร่วมกิจกรรมและได้ผลิตภัณฑ์ขนาดทดลองของ Cetaphil คือครีมบำรุงผิว Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream มาทดลอง เราก็ได้รักษาผิวหน้ากับคุณหมอจนดีขึ้น และนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้ ไปให้คุณหมอดู ด้วยส่วนผสมที่อ่อนโยน ปลอดภัย คุณหมอจึงอนุญาตให้ใช้ได้ เราจึงเริ่มทดลองใช้ค่ะ เริ่มจากเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นเนื้อครีมขาวขุ่นข้น ไม่หนักมาก ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ทาแล้วเกลี่ยง่าย ค่อยๆซึมลงบนผิว สำหรับเราใช้บำรุงเป็นขั้นตอนสุดท้าย หลังจากใช้โทนเนอร์ เซรั่ม และอายครีมแล้วค่ะ เป็นการโบกทิ้งไว้ ซึ่งหลังจากใช้ครีมตัวนี้แล้ว เราไม่ต้องใช้สลิปปิ้งมาร์กต่อเลย เพราะครีมค่อนข้างชุ่มชื้น เข้มข้น ตื่นเช้ามารู้สึกว่าหน้าไม่แห้ง ยังคงชุ่มชื้น สบายผิวมากค่ะ ผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้ เราใช้ควบคู่กับสูตร day cream ใช้ต่อเนื่องเป็นระยะเวลาประมาณ 3-4 สัปดาห์ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนแล้วจึงมารีวิว ซึ่งผลที่ได้ และรู้สึกถึงการเปลี่ยนแปลงคือ ผิวดูกระจ่างใสขึ้น จุดด่างดำดูจางลง เรื่องริ้วรอยยังไม่เห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจน แต่รู้สึกได้ว่าสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ซี่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เราว่าจุดเด่นของเค้าคือความอ่อนโยนต่อผิวบอบบางแพ้ง่าย เหมาะสำหรับคนที่ผิวแพ้ง่าย ซึ่งค่อนข้างมีปัญหาในการเลือกครีมบำรุงผิวที่เป็น whitening สำหรับเราขอแนะนำตัวนี้เป็นอีกทางเลือกหนึ่งเลยค่ะ แบรนด์น่าเชื่อถือ เห็นผลชัดเจน ที่สำคัญปลอดสารก่อภูมิแพ้และน้ำหอม ราคาไม่แพงจนเกินไป สำหรับคนที่สนใจ ครีมตัวนี้หาซื้อได้เฉพาะที่ร้านวัตสัน และวัตสันออนไลน์นะคะ
12 ก.พ. 2564 เวลา 15:54 น.