รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

อันดับ
Cetaphil
hareluya_bobo's profile picture
hareluya_bobo
Review Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream ที่ผ่านมา คนผิวบอบบาง แพ้ง่าย มักจะหาสกินแคร์ในไลน์ Brightening ใช้ยากใช่มั๊ยคะ เพราะว่าในกระบวนการที่ทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น มักจะมีขั้นตอนการผลัดเซลล์ผิว ทำให้คนที่ผิวบอบบางเกิดการระคายเคืองได้ง่าย แต่ตอนนี้เซตาฟิล เค้าออกสกินแคร์ไลน์ใหม่มาแล้วนะทุกคน นั่นคือ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening ที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส และยังอ่อนโยนต่อผิวมากอีกด้วย ทุกคนคงรู้จักอยู่แล้ว ว่าเซตาฟิล เป็นแบรนด์ที่เหมาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่าย ที่แพทย์ผิวหนังส่วนใหญ่แนะนำ ทางเราเคยใช้เจลล้างหน้าของแบรนด์นี้มาแล้ว ซึ่งก็มาจากคำแนะนำของแพทย์ที่รักษาสิวให้ ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าอ่อนโยนต่อผิวมากๆ ไม่ระคายเคืองกับผิวที่มีสิวเลยค่ะ เราได้หาข้อมูลของผลิตภัณฑ์ไลน์ Bright Healthy Radiance มาเบื้องต้น จริงๆแล้ว เค้าใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยนะคะ ไม่ใช่เฉพาะกับคนผิวบอบบางแพ้ง่ายเท่านั้น คนที่มีผิวปกติ ผิวมัน ผิวแห้ง ใช้ได้หมดเลยค่ะ ซึ่งไลน์นี้เค้าจะเน้นช่วยเรื่อง ความกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอมากขึ้น โดยที่ยังคงความอ่อนโยนต่อผิวอยู่ค่ะ ก่อนอื่นเราขออธิบายก่อนว่า จุดด่างดำเนี่ย เกิดมาจากการอักเสบของผิวที่ไปกระตุ้นการสร้างเม็ดสีให้ขึ้นมาบนชั้นผิวของเรา ทำให้เกิดเป็นจุดด่างดำขึ้น เซตาฟิลเค้าจึงได้พัฒนา “GentleBright Technology” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีเอกสิทธ์ของทางเซตาฟิล เพื่อเข้ามาช่วยจัดการกับจุดด่างดำ ได้อย่างล้ำลึก อ่อนโยน GentleBright Technology เป็นการผสานส่วนผสม 2 อย่าง ที่เป็นส่วนผสมที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใส ลดเลือน ยับยั้งการเกิดจุดด่างดำ ยับยั้งการผลิตเมลานินใต้ชั้นผิว และ สีผิวดูสม่ำเสมอทั่วกันอย่างเป็นธรรมชาติ ได้แก่ - Niacinamild (วิตามินบี 3) - Sea Daffodil (ดอกไม้สีขาว) โดย Cetaphil Bright Healthy Radiance เค้ามีผลิตภัณฑ์ทั้งหมด 4 อย่าง นั่นคือ - Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Reveal Creamy Cleanser - Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightness Refresh Toner - Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15 - Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream ผลิตภัณฑ์ที่เราได้รับเป็น Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15 ใช้สำหรับทาตอนกลางวัน และ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream ใช้สำหรับทาตอนกลางคืน ปริมาณซองละ 2 ml. จำนวนอย่างละ 10 ซองค่ะ สภาพผิวของเราเป็นผิวผสมค่อนข้างแห้ง แต่ไม่ได้เป็นคนผิวบอบบางแพ้ง่ายค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Day Protection Cream SPF15 Cream เป็นเนื้อครีมสีขาวข้น เนื้อนุ่ม เกลี่ยไปจนซึมลงผิว ให้ความรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นมากค่ะ สำหรับเรารู้สึกว่าจะหนึบๆผิวนิดนึงนะคะ Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream เป็นเนื้อครีมสีขาว แต่มีความเบา ไม่ข้นเท่าตัว Day Cream เกลี่ยง่ายไม่หนักผิว ทาแล้วผิวมีความชุ่มชื้นดี เราว่าไม่หนักผิวเท่า Day Cream ค่ะ สำหรับเราที่เพิ่งเริ่มใช้ไม่นาน เลยยังไม่เห็นผลเรื่องความขาวกระจ่างใสขึ้น แต่ในเรื่องความชุ่มชื้นเราคิดว่าเค้าทำได้ดีมากค่ะ แต่ขอลบคะแนนของ Day Cream นิดนึงที่มีความหนึบผิวมากกว่า Night Cream ซึ่งเราชอบเนื้อแบบ Night cream มากกว่าค่ะ ถ้าหลังจากใช้ไปนานกว่านี้แล้วจะมารีวิวผลเรื่องจุดด่างดำ และความกระจ่างใสเพิ่มเติมนะคะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
30 ธ.ค. 2563 เวลา 9:09 น.