รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

อันดับ
Cetaphil
iBoom's profile picture
iBoom
โดยรวมเราค่อนข้างชอบเนื้อสัมผัสของสูตร Night มากกว่า เนื่องจากมี Texture ที่เป็นกึ่ง Gel-Cream ซึมซาบไว ให้ความชุ่มชื้นได้ดี ส่วนสูตร Day เรามองว่าค่า SPF 15 น้อยไปหน่อยสำหรับใช้เป็น Daily Moisturizer ในแง่ของ Key Ingredients ที่เราเห็นก็จะมี Niacinamide(Vitamin B3) ที่เป็น Whitening Agent ที่ดีและคาดดูจากลำดับที่ใส่เข้ามาน่าจะคาดหวังผลได้บ้าง นอกจากนี้ยังมี TOCOPHEROL(Vitamin E) ที่เป็น Antioxidant ที่ดี และช่วยมอบความชุ่มขื้นให้ผิวได้ดี ซึ่งจากที่เราได้ลองใช้ทั้ง 2 สูตรมาประมาณ 2-3 สัปดาห์ เรามองว่าเป็น Moisturizer ที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ทำให้เกิดการอุดตัน ไม่มีอาการระคายเคือง ส่วนในแง่ของความกระจ่างใสเรามองว่าเป็นในเชิงการทำให้ผิวโดยรวมดูสม่ำเสมอ ชุ่มชื้น ทำให้เวลาแสงตกกระทบแล้วเปล่งประกายสะท้อนออกไปได้ดีฮะ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
6 ม.ค. 2564 เวลา 13:16 น.