รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

อันดับ
Cetaphil
Mini_Meen's profile picture
Mini_Meen
เราได้ลองทั้งตัว day และ night เลยค่ะ เป็นสกินแคร์ที่คุณสมบัติตอบโจทย์สภาพผิวเรามากๆ เนื่องจากปัญหารอยดำจากสิวกวนใจเราสุดดดด ไลน์นี้ช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างขึ้น ด้วยส่วนผสมหลักอย่าง niacinamide ช่วยลดรอยดำ และกระชับรูขมขน ผิวมันใช้แล้วรอดดดด ช่วงไหนที่อยากเพิ่มความชุ่มชื้น สามารถโบกได้อยู่ค่ะ เราจะเน้นบริเวณที่มีปัญหา :))) Day ตัวนี้มีส่วนผสมของ spf15 เนื้อมีความข้นกว่าสูตรกลางคืน เนื้อครีมเป็นสีขาว ตอนแรกๆ จะหนาเล็กน้อย แต่พอเกลี่ยๆ ไป ซึมดีค่ะ มีความเคลือบผิว แต่ไม่ทิ้งคราบขาวไว้บนผิว สามารถแต่งหน้าต่อได้สบายๆ เลยค่ะ Night เนื้อมีความเป็นครีมกึ่งเจล ซึมไว เกลี่ยง่าย แต่ให้ความชุ่มชื้นได้ดีเลย ใช้แล้วสบายผิว ไม่ทำให้ผิวมันขึ้น หลังจากใช้มากว่า 10 วัน ผิวโอเคขึ้นค่ะ รอยข้างแก้มค่อยๆ ดีขึ้น ปลื้มมมมม ทั้งสองสูตรไม่มีกลิ่นนะคะ
31 ธ.ค. 2563 เวลา 1:36 น.