รีวิว Cetaphil Bright Healthy Radiance Brightening Night Comfort Cream

อันดับ
Cetaphil
neemmyone's profile picture
neemmyone
นีมลองใช้แล้ว ถูกใจมากเลยค่ะ ไม่แสบผิว ไม่มีกลิ่น ปราศจากน้ำหอม ปลอดภัยต่อผิวหน้าของนีม นีมได้มาทั้งสูตรกลางวัน และสูตรกลางคืน ใช้ง่าย ซึมซาบไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ สบายผิว ใช้แล้วผิวนุ่มขึ้น ลบเลือนรอยดำต่าง ๆ บนใบหน้าให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด ภายใน 4 สัปดาห์ เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวเลยค่ะ ยิ่งเป็นแบรนด์เซตาฟิล ไว้ใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน เพราะได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังมาแล้วด้วย ใครที่มีสภาพผิวหน้าแพ้ง่าย อยากให้ผิวหน้ากระจ่างใส ไร้ความหมองคล้ำ นีมแนะนำให้ลองใช้เซตาฟิล ทั้งสูตร Day และ Night ได้เลยนะคะ แล้วหน้าหมอง ๆ ของเราจะขาวใสขึ้นมาอย่างแน่นอน โดยสูตร Day เนื้อครีมจะเป็นสีขาว มีความเข้มข้นมีสารป้องกันแสงแดด SPF 15 ที่ช่วยปกป้องผิวหน้าของเราจากแสงแดดในยามกลางวัน และช่วยบำรุงให้ผิวหน้าของเราขาวใสขึ้นในทุก ๆ วัน ส่วนสูตร Night เนื้อครีมจะเป็นสีใส เหมาะสำหรับทาผิวหน้าก่อนเข้านอน เพื่อบำรุงผิวของเราให้กระจ่างใส ลดเลือนรอยหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวของเราให้ขาวกระจ่างใส ตื่นเช้าขึ้นมาด้วยใบหน้าที่สวยใสได้ในทุก ๆ วันค่ะ นีมใช้เอง ใช้จริง ใช้ดีจึงบอกต่อ เนื้อครีมเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เป็นคราบ เหมาะสำหรับทาบำรุงผิวหน้าของเราในทุก ๆ วัน เพราะนีมเองก็เป็นคนนึงที่มีรอยดำจากสิวเยอะมาก ๆ เนื่องจากเป็นคนผิวมัน ทำให้เป็นสิวง่าย แต่พอใช้เซตาฟิลแล้ว รอยดำจากสิวจางลงไปเยอะเลยค่ะ นีมจึงอยากให้ทุกคนได้ลอง จะได้มีผิวหน้าใสไปด้วยกันเหมือนนีมนะคะ ^0^
10 ธ.ค. 2563 เวลา 13:38 น.