รีวิว CLINIQUE Moisture Surge 100H Auto-Replenishing Hydrator Moisturiser

อันดับ43
CLINIQUE
อันดับ 43  face cream
porxpp's profile picture
porxpp
สภาพผิวก่อนใช้ : เรารู้สึกว่าตัวเองเป็นคนผิวมันมาโดยตลอด จึงหลีกเลี่ยงการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็น moisturizer ที่เติมน้ำให้ผิวหน้ามากๆ เพราะคิดว่าจะทำให้หน้ามันมากขึ้น หลังจากได้เปิดใจลองใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้มา ผลลัพธ์ที่ได้มีดังนี้เลยค่ะ Texture : เป็นเนื้อเจลที่บางเบาแต่ให้ความรู้สึกชุ่มชื้นมาก ซึมเร็วและจะรู้สึกเคลือบผิวบางๆ ตอนแรกกังวลว่าจะทำให้อุดตัน แต่ก็ไม่แต่อย่างใก แพกเกจจิ้ง : สีสันน่ารักถูกใจมาก แน่นหนา ใช้งานง่าย แถมยังrecycleได้ eco friendly มากๆ ผลลัพธ์ : หลังจากใช้มาซักพักคือชอบมาก ผิวเนียนดูสุขภาพดีจนเพื่อนๆทัก เพื่อนๆชม นอกจากหน้าจะฟูสวยแล้ว ใจยังฟูไปด้วย
4 เม.ย. 2564 เวลา 12:24 น.