รีวิว CLINIQUE Moisture Surge 100H Auto-Replenishing Hydrator Moisturiser

อันดับ43
CLINIQUE
อันดับ 43  face cream
Nutchalyn's profile picture
Nutchalyn
ได้ลองใช้มา 10 วันเห็นความแตกต่างชัดมากเลยค่ะ ผิวดีขึ้นตั้งแต่ครบอาทิตย์ รูขุมขนกระชับ และหน้าอิ่มฟูขึ้นมาก ส่วนตัวชอบเนื้อสัมผัส ซึมซาบไว สบายผิวหน้า และใช้แค่นิดเดียวก็ทั่วหน้าแล้วด้วย กระนี้คงใช้ได้นานเลย และแพคเกจจิ้งก็สมราคา แข็งแรง ดูน่าใช้มากๆ ใช้ประจำเช้าและก่อนนอนเลยค่ะ เป็นคนผิวแพ้ง่ายก็ไม่ระคายเคืองเลย อีกอย่าง box set ของเค้าก็ดีงาม กับถุงผ้า ดูหรูหราเข้ากัน แนะนำเลยค่ะตัวนี้หากใครกำลังหาสกินแคร์ที่เน้นความชุ่มชื้น เป็นการลงทุนที่คุ้มเลย
9 เม.ย. 2564 เวลา 19:15 น.