รีวิว BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation

อันดับ
oh7345's profile picture
oh7345
เปิดกล่องรองพื้น BSC Bio Perfect Velvet Radiant Serum Foundation ได้รับผลิตภัณฑ์รองพื้น Bsc มาจาก Cosmenet ขอบคุณอย่างเป็นทางการก่อนค่ะ เรามาดูกันว่า เจ้ารองพื้นตัวนี้จะถูกใจเรามากแค่ไหนนะคะ ลักษณะของเนื้อรองพื้น : เป็นรองพื้นแบบเหลาวกึึ่งน้ำ ไม่แห้งไวเกินไปเลยทำให้เกลี่ยไม่ยาก กลิ่น : ความเห็นส่วนตัวแอบรู้สึกคล้ายๆกลิ่น แป้งรองพื้นน้ำแบบโบราณที่เวลาวางทิ้งไว้แล้วมันแยกเป็น2 ชั้นระหว่างน้ำกับรองพื้น ที่เวลาใช้ต้องเขย่าให้แป้งกับน้ำเข้ากันก่อน จำชื่อไม่ได้(??) เนื้อสัมผัส : บางเบา นุ่มลื่น ความปกปิด : เราทาไปรอบแรก เหมือนแทบไม่ค่อยจะปิดเท่าไหร่นะคะ อาจเพราะเรามีฝ้าเยอะด้วย แต่สามารถทาทับซ้ำไปอีกรอบได้ ก็จะทำให้เูปกปิดเได้พิ่มขึ้นค่ะ สี : สี C2 รู้สึกเหมือนขาวกว่าหน้าไปนิด ตอนบีบจากหัวปั๊มใส่ที่ฝ่ามือตกใจสีรองพื้นออกสีเหลืองเข้มๆ แต่เวลาทามาก็ปกติ บรรจุภัณฑ์ :รูปทรงสวยงามใช้ง่ายมากเพราะมี หัวดรอปในตัวให้มาเลยค่ะ โดยรวมแล้วก็ชอบประมาณนึงแต่ถ้าต้องการการปกปิดจริงๆเราว่าเรายังไม่ถูกใจเท่าไหร่ค่ะ แต่ถ้าคนที่มีริ้วรอยน้อย น่าจะถูกใจใช้ชิวๆได้ทุกวันค่ะ ตอนล้างออกเอาคลีนซิ่งเจลล้าง ก็ออกง่ายดีค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
24 ก.พ. 2564 เวลา 13:53 น.