รีวิว Verraskin Anti Melasma Concentrate Serum

Ferntiptanya 's profile picture
Ferntiptanya
?ปัญหาแม่ลูกอ่อนอย่างเราๆ เนี่ยคือไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง พักผ่อนน้อยแถมเจอปัญหาฝ้ากระจุดด่างดำต่างๆบนใบหน้า จนแม่เจอ VERRASKIN ที่ร้าน ??????? ออนไลน์ค่ะ คือมันดีมากๆๆค่ะ ใช้แล้วไม่แสบผิวไม่ทำให้ผิวหน้าบางลงหรือไวต่อแสง แม่ใช้มาสักพักแล้วช่วยลดเลือนฝ้า กระ เริ่มจางลงตั้งตั้งแต่ 4 สัปดาห์ รอยสิวก็เริ่มจางลง ที่สำคัญผิวบอบบางแพ้ง่ายสามารถใช้ได้☺️?✨ ✅ใช้เเล้วเนื้อครีมไม่หนักหน้า บางเบา ซึมง่ายไม่เหนียวเหนอะหนะ คุณแม่ท้องหรือให้นมลูกอยู่ก็ใช้ได้ค่ะ ?สนใจสั่งซื้อหรือสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ● วัตสันออนไลน์ : http://bit.ly/3FTKWh4 ● Lazada: http://bit.ly/3H15vdM ● Shopee: http://bit.ly/3GNAk5P #ฝ้า #ฝ้ากระ #เซรั่มทาฝ้า #VERRASKIN #เวอร่าสกิน
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
22 ธ.ค. 2565 เวลา 12:00 น.