รีวิว CLINIQUE Even Better™ All-Over Concealer + Eraser

อันดับ
Puifaii Norrawee's profile picture
Puifaii Norrawee
แพ็คเกจ : เป็นพลาสติกที่มีความแข็งแรง ตัวแอพพลิเคเตอร์มีขนาดใหญ่ เป็นฟองน้ำหัวตัด ซอกซอนไปตรงจุดเล็กๆเช่นข้างจมูก ใต้ตาได้ดี ชอบมากค่ะ 10/10 เนื้อผลิตภัณฑ์ : ที่ได้มาจะเป็นสี 61 ivory สีค่อนไปทางเหลือง เนื้อเข้มข้นไม่เหลวไม่แห้งจนเกินไป เกลี่ยง่าย ให้9.5/10 ผลลัพธ์และความรู้สึกหลังใช้: พึงพอใจมากค่ะ ปกปิดใต้ตาได้พอดีส่วนตัวชอบค่ะ เนื้อผลิตภัณฑ์สามารถเพิ่มลดได้ว่าอยากจะให้ปกปิดมากปกปิดน้อย ที่ชอบมากๆเลยคือไม่หลุดหรือแห้งแตกระหว่างวันถึงแม้ว่าเราจะมีผิวที่แห้งมากก็ไม่ได้เกิดปัญหาแคร็กใต้ตาหรือข้างจมูก พวกรอยสิว รอยแดง บริเวณคาง รอยกระบริเวณแก้มก็ปกปิดได้พอสมควรอาจจะไม่100% แต่โดยรวมประทับใจค่ะ ส่วนการลดเลือนจุดด่างดำผิวกระจ่างใสอาจจะเป็นเพราะใช้ระยะเวลายังไมากเท่าไหร่เลยยังไม่เห็นผลในตรงนี้ค่ะ ให้ 9.5
14 ก.พ. 2564 เวลา 21:52 น.