รีวิว CLINIQUE Even Better Clinical™ Serum Foundation SPF 20 PA+++

อันดับ
Puifaii Norrawee's profile picture
Puifaii Norrawee
วันนี้จะมารีวิว Clinique Even Better Clinical Serum Foundation SPF 20 PA+++ นะคะ เนื่องจากได้รับการสนับสนุนจากเว็บไซต์รีวิวเครื่องสำอางที่น่ารักอย่าง cosmenet.in.th ให้รองพื้นตัวนี้มาทดลองใช้ค่ะ แพ็คเกจ : เปิดกล่องออกมาจะพบขวดรองพื้นหน้าตาแปลกๆ น่ารักๆเหมือนไข่ และหัวปั๊มที่ปั๊มง่าย เป็นพลาสติกแต่แข็งแรงมากทีเดียว ส่วนตัวขวดเป็นแก้วสวยงามค่ะ ให้ 10/10 เนื้อผลิตภัณฑ์ : รองพื้นที่ได้มาคือเบอร์ 61 ivory สีจะพอดีกับผิว เนื้อจะค่อนไปทางเหลือง เกลี่ยง่ายไม่แมทแห้งจนเกินไป ให้ 8.5 /10 หักตรงที่ค่อนไปทางเหลืองอาจะไม่เหมาะกับคนผิวออกชมพูเท่าไหร่ ผลลัพธ์และความรู้สึก : รองพื้นปกปิดได้ปานกลางไปจนถึงมาก สามารถบิ๊วท์ได้เรื่อยๆถ้าอยากได้ความปกปิด ซึ่งเราลงกับฟองน้ำไข่ ชุบน้ำหมาดๆจะได้ผิวที่ไม่แน่นจนเกินไป สบายผิว ไม่ดรอป ไม่หนักหน้า ระหว่างวันมีหลุดบ้างบริเวณข้างจมูกแต่ก็ไม่มาก ปกปิดรอยแดงพอสมควร จากในรูปปกปิดได้ดีบริเวณคาง รอยกระบริเวณแก้ม ส่วนการลดเลือนจุดด่างดำจากการใช้มา7วัน ยังไม่ค่อยเห็นผลซักเท่าไหร่ อาจจะต้องใช้ระยะเวลานานกว่านี้แต่โดยรวมชอบค่ะ ให้ 9.5/ 10
14 ก.พ. 2564 เวลา 21:32 น.