รีวิว CLINIQUE Even Better Clinical™ Serum Foundation SPF 20 PA+++

อันดับ
Charlotte's profile picture
Charlotte
รองพื้นเนื้อลิควิด ที่ให้ฟินิชลุคผิวซาติน ให้การปกปิดระดับ medium ถึง full coverage หลังจากที่ลองกดเนื้อรองพื้นออกมา เราชอบที่จะใช้คู่กับฟองน้ำมากกว่า โดยส่วนตัวไม่ชอบรองพื้นที่ปกปิดมาก จึงรู้สึกไม่ค่อยชินกับการใช้รองพื้นแบบนี้สักเท่าไร แต่ถึงจะปกปิดได้ดี แต่เนื้อรองพื้นก็ไม่ได้ทำให้รู้สึกหนักหน้า มีส่วนผสมของ Hyaluronic และ Vitamin C ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และสว่างกระจ่างใส และมีส่วนผสมของกันแดด SPF 20 PA+++ ด้วยความที่เป็นคนผิวมัน ระหว่างวันต้องคอยซับหน้า แต่รองพื้นก็ยังคงติดแน่นไปถึง 12 ชั่วโมงเลยทีเดียว ถือว่าทำได้ดีค่ะ ด้วยความที่รองพื้นติดทน แนะนำให้ใช้ Cleansing Oil หรือ Cleansing Balm ในการทำความสะอาดผิวหน้าค่ะ เพราะเราใช้ Cleansing Water แล้วรู้สึกว่ามันยังไม่สะอาดเท่าที่ควร
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
16 ก.พ. 2564 เวลา 8:52 น.