รีวิว AVEDA Botanical Repair Intensive Strengthening Masque - Light

อันดับ
AVEDA
Poonpun's profile picture
Poonpun
มาสก์บำรุงเส้นผม AVEDA สูตรใหม่ Botanical Repair Intensive Strengthening Masque -Light เป็นมาสก์บำรุงเส้นผม Vegan ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติถึง 93% ด้วยกัน เช่น ถั่วดาวอินคา อะโวคาโด และชาเขียว สำหรับมาสก์บำรุงเส้นผมสูตรนี้ จะเหมาะกับคนที่มีผมเส้นเล็ก ถึงปานกลาง หรือหยักศก ได้รับความเสียหายจากความร้อน ซึ่งคุณสมบัติของเค้าจะช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมถึง 3 ระดับ เสริมความแข็งแรงของเส้นผม เปลี่ยนสภาพเส้นผมให้นุ่ม เงางาม และสุขภาพดีขึ้น บรรจุภัณฑ์มีสีเขียว สอดคล้องกับส่วนผสมที่เป็นธรรมชาติ รูปทรงบรรจุภัณฑ์เป็นหลอดทรงคว่ำ ทำให้ง่ายต่อการใช้งาน และมีขนาดที่ง่ายต่อการพกพา เนื้อของมาสก์ มีสีขาว เนียน มีความเข้มข้นมากกว่าคอนดิชันเนอร์เล็กน้อย นวดเข้าเส้นผมง่าย และล้างออกง่าย มีกลิ่นหอมอโรมาอ่อนๆ แบบธรรมชาติ ส่วนตัวชอบค่ะ แต่กลิ่นจะอยู่ชัดประมาณ1 วัน วันที่สองกลิ่นจะอ่อนลงไปอีก ผลลัพธ์ที่ได้หลังการใช้ ส่วนตัวเห็นผลลัพธ์ตั้งแต่ใช้ครั้งที่สองเลย ผมพันกันน้อยลงมาก นุ่มขึ้นเล็กน้อย ผมชี้ฟูน้อยลง ผมดูมีน้ำหนัก และดูเงางามมากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ประทับใจกับผลลัพธ์มากค่ะ *เสริมนิดนึงค่ะ ส่วนตัวเป็นคนแพ้สารกันเสียอยู่หลายตัว แต่มาดูส่วนผสมของมาสก์ตัวนี้แล้วผ่านค่า โดยรวมแล้วชอบมาสก์ตัวนี้มากค่ะ ทั้งส่วนผสม กลิ่น หน้าตาบรรจุภัณฑ์ และคุณสมบัติ ใช้แล้วเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นชัดเจน แต่ราคาอาจจะสูงไปหน่อย สำหรับการใช้อย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากจะลงทุนเพื่อสุขภาพผมที่ดีขึ้น แนะนำเลยค่ะ
9 มี.ค. 2564 เวลา 18:03 น.