รีวิว NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil Control SPF50+ PA+++

อันดับ
SaranyA96's profile picture
SaranyA96
ด้วยความที่สภาพอากาศบ้านเรานั้นค่อนข้างที่จะร้อนถึงร้อนมากกกก วันนี้เราก็เลยจะมาบอกต่อไอเท็มที่ควรมีติดกระเป๋า! กับ NIVEA Sun Triple Protect Acne Oil Control SPF50+ PA+++ น้องเค้าเป็นกันแดดเนื้อเซรั่มสูตรบางเบาสำหรับผิวหน้า ทาแล้วซึมไวไม่เป็นคราบ และไม่ทำให้เหนียวเหนอะหนะ (ควรทาก่อนออกแดดอย่างน้อย 15-30 นาที) คุณสมบัติหลักๆ ก็จะมี BLUE LIGHT effect protection UVA Protection UVB Protection Anti Pollution ปกป้องผิวจากมลภาวะ เกลือหิมาลายัน ที่มีแร่ธาตุ 84 ชนิด ลดปัญหาสิว จากครีมกันแดด ** ช่วยปกป้องผิวขั้นสุดจากแสงสีฟ้า รังสียูวีเอ ยูวีบี และปกป้องผิวจากมลภาวะ ความรู้สึกหลังใช้ โดยรวมคือชอบนะคะ เพราะส่วนตัวเราใช้แล้วไม่ระคายเคืองผิว สิวไม่ขึ้น ไม่อุดตันรูขุมขน ที่สำคัญหน้าไม่ค่อยมันเยิ้มเท่าปกติค่ะ แต่ถ้าต้องออกไปทำธุระข้างนอกหรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ก็อาจจะมีมันบ้างตรงบริเวณที-โซนค่ะ
4 เม.ย. 2564 เวลา 1:32 น.