รีวิว BSC Crystal Aura Sunscreen Anti-Pollution SPF50/PA+++

อันดับ
Ninja_KeeKim's profile picture
Ninja_KeeKim
แพคเก็จ : หลอดขาวฝาแดงเลือดหมู ตัวหนังสือสีแดงเลือดหมูตัดกับสีขาวทำให้ดูเด่น เรียบง่ายและสวยหรู กลิ่น : หอมมากแต่ไม่ออกแบบหมอฉุน ๆ นะคะ รับได้กับกลิ่นแต่ถ้าแรงกว่านี้ก็ไม่ไหว เนื้อสัมผัส : เนื้อครีมเป็นสีขาวขุ่นแบบเข้ม ๆ ให้ความรู้สึกนุ่มละมุนเกลี่ยง่าย ซึมเข้าสู่ผิวได้ดีไม่เหนอะหน่ะ (แต่ไม่ซึมเร็วเท่าเนื้อแบบเซรั่มนะ) ความรู้สึกระหว่างใช้ : ผิวดูเบาสบายไม่เหนอะหน่ะ ไม่เป็นขุย ไม่มีคราบขาว ผลลัพธ์หลังการใช้ : หลังจากที่ได้ลองใช้ดูก็ดีประมาณหนึ่งเลยค่ะ มันดูเนียนสบาย ๆ หน้า ไม่หนาเหมือนครีมบำรุงผิวบางตัวค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
5 พ.ค. 2564 เวลา 16:34 น.