รีวิว L'OREAL PARIS UV Defender SPF50+/PA++++ Long UVA

อันดับ19
mmanusara's profile picture
mmanusara
L’oreal Paris UV Defender สูตร MATTE & FRESH ขอมอบมงให้กันแดดตัวนี้ 5 ดาวเลยค่ะ ⭐️ ขอบอกโดยส่วนตัวเลยค่ะว่า ชอบมากๆ เพราะอะไรมาดูกันค่ะ - เนื้อสัมผัสสีขาวขุ่น เข้มข้น แต่เมื่อทาลงบนผิวแล้ว “เกลี่ยง่าย” “ซึมไว” “ไม่เป็นคราบ” “ไม่เหนียวเหนอะหนะ” - มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายด้วย - ลงแป้งต่อได้ทันทีไม่ต้องรอนาน - ปรับผิวให้สว่างเล็กน้อยแต่ไม่วอก - ให้ความชุ่มชื้นเล็กน้อยหลังทา - ควบคุมความมันได้ดีตลอดทั้งวัน ไม่มัน ไม่เยิ้ม - กันเหงื่อด้วย ปกติเป็นคนเหงื่อออกเยอะ แต่ไม่ค่อยมีหลังใช้ - กันแดดได้ดี - แพคเกจสะดวกพกพาง่าย ***ซื้อใช้ต่อแน่นอนค่ะ ไอเลิฟ ?
14 ก.ค. 2564 เวลา 9:51 น.