รีวิว L'OREAL PARIS UV Defender SPF50+/PA++++ Long UVA

อันดับ18
SaranyA96's profile picture
SaranyA96
ด้วยความที่บ้านเราเป็นเมืองร้อน กันแดดจึงเป็นไอเท็มที่ขาดไม่ได้เลยค่ะ อย่างตัวนี้เค้าเป็นเซรั่มกันแดด สูตร Matte & Fresh ที่สามารถปกป้องริ้วรอยแห่งวัยจากแสงแดดได้ด้วย ทั้งยังผสานส่วนผสมสำคัญอย่างแอร์ลิเซี่ยม ให้ผิวแมทปัง ดูไม่มันวาว หน้าไม่ไหลเยิ้ม ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องหน้ามันน้อยลง สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น เนื้อผลิตภัณฑ์สีขาวนวล เป็นเนื้อแบบแมท เกลี่ยง่าย ไม่ทำให้หน้าวอก นอกจากนี้ยังผสานแอดวานซ์ แอนตี้-ยูวี ด้วย Mexoryl ที่มีประสิทธิภาพช่วยปกป้อง UV ได้ถึง 98% ช่วยปกป้องผิวจากอณูของฝุ่นและมลภาวะ รวมถึง PM2.5 ให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน 8 ชั่วโมง ความรู้สึกหลังใช้ ทาแล้วหน้าไม่ค่อยมันเท่าปกติ ไม่วอกไม่ลอย และยังปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดี เพราะมี SPF50+/PA++++ แบบ Long UVA และด้วยความที่เนื้อเค้าบางเบา เลยทำให้ไม่ค่อยเป็นคราบระหว่างวัน เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องสีผิวดูกระจ่างใส มันน้อยลง และสีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น
ไม่เป็นประจำเคยใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
16 ก.ค. 2564 เวลา 15:32 น.