รีวิว BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler

Ploy - Arphakorn's profile picture
Ploy - Arphakorn
ปกติจะไม่ค่อยชอบใช้ดินสอเขียนคิ้วสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่จะชอบใช้แบบฝุ่นที่เป็นตลับ เพราะเวลาซื้อดินสอเขียนคิ้วแบบหมุน มักจะเจอปัญหาไส้ดินสอหัก หมุนไม่ขึ้นบ้าง ใช้งานได้ไม่ถึงเดือนก็ต้องซื้อแท่งใหม่ มีโอกาสได้ลองดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler มาเริ่มจาก ตัวแพคเกจ : จะเหมือนดินสอเขียนคิ้วทั่วๆไป เป็นแบบหมุน ใช่งานง่าย แต่แอบกลัวว่าไส้จะหักเหมือนที่เคยเจอรึป่าว อันนี้ขอไปลองบ่อยๆก่อนนะคะ แต่ความแตกต่างคือ อีกด้านของเค้าจะเป็นหัวแปรงซึ่งเราสามารถเบรนด์ เกลี่ยคิ้วให้ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ที่เราเคยเห็นบางแบรนดืก็จะเป็นหัวแบบฟองน้ำ ซึ่งเป็นหัวเเปรงแบบนี้ก็สะดวกเกลี่ยง่ายไม่ต่างกันค่ะ ตัวเนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นดินสอเขียนคิ้วเนื้อครีม โดยส่วนตัวเราคิดว่าเขียนติดง่าย ไม่ต้องใช้น้ำหนักเยอะในการวาดสีก็ออกมา สีดูธรรมชาติ กลมกลืนกับสีผมดำธรรมชาติแบบเรา เขียนง่าย เส้นคมชัดเพราะหัวแปรงเป็นแบบตัด ทำให้ปลายคิ้วไม่เส้นใหญ่ ได้เส้นเล็กเรียวดีค่ะ ถูกใจมาก สีติดทนชัด ไม่ต้องเติมระหว่างวัน เขียนตอนเช้าก็อยู่ถึงเย็น สรุป : ดินสอเขียนคิ้ว BSC Lock It Fit Perfect Brows Styler แพคเกจพกพาง่าย ใช้งานง่าย สีติดคมชัด ดินสอหัวตัดได้เส้นเล็ก สีดูเป็นธรรมชาติ ไม่ออกน้ำตาลจนเกิดไป ติดทนระหว่างวันไม่ต้องเติม เปรียบเทียบราคากับคุณภาพดินสอถือว่าคุ้มมากๆค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
27 พ.ค. 2564 เวลา 12:44 น.