รีวิว เจ้านาง (Chaonang) Organic Cleansing Water Extra Sensitive

อันดับ14
Earnrujira's profile picture
Earnrujira
คลีนซิ่งสูตรอ่อนโยน เพื่อทุกสภาพผิวที่ปราศจาก ส่วนผสมของน้ำหอม แอลกอฮอล์ และพาราเบนทั้งช่วยขจัดสิ่งสกปรก สารตกค้าง แล้วยังด้วยบำรุงผิว เพราะเค้ามีส่วนผสมของดอกบัวหลวง ดอกคาโมมายด์และวิตามินต่างๆที่ช่วยบำรุงไปในตัวคืนความชุ่มชื้นให้ผิว น้องมาในแพคเกจซอง ฝาเกลียวแดปิด ง่าย พกพาสะดวกค่ะเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีใส ไร้สี ไร้กลิ่นค่ะ วิธีใช้ เทลงบนสำลี แล้วเช็ดลงบนใบหน้า หลังใช้ เครื่องสำอางหลุดออกอย่างง่ายดาย ไม่ทิ้งสารตกค้างให้รำคาญใจ ไม่ระคายเคืองผิวค่ะ แถมหน้ายังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึงค่ะ สรุปคือ เด็ดดวงสมคำเคลมค่ะ หากเพื่อนๆสนใจไปตำได้มนราคาเยาๆเพียง 99 บาทค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
4 ก.ย. 2564 เวลา 20:59 น.