รีวิว Kerastase Elixir Ultime Originale Versatile Sublimating Oil

อันดับ9
Kerastase
อันดับ 9  hair leave-on
aumiko's profile picture
aumiko
Kerastase Elixir Ultime Originale Versatile Sublimating Oil ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ - ความรู้สึกภายหลังใช้ ข้อดี เนื้อออยคือไม่หนักมา เบาสบาย ไม่มันเลย กลิ่นหอมอ่อนๆ ใช้แล้วผมเงาจริง รู้สึกว่าลื่นขึ้นเล็กน้อย ถ้าใช้ไปนานๆน่าจะทำให้ผมนุ่มขึ้นเลย ข้อด้อย ราคาแพงมาก ซื้อซ้ำไหม ไม่น่า ความรู้สึกต่อรูปลักษณ์ภายนอก/ความรู้สึกก่อนใช้ ความรู้สึกภายหลังใช้ (เนื้อสัมผัส, กลิ่น. ฟอง) ข้อดี ข้อด้อย ซื้อซ้ำไหม
ผมนุ่มลื่น/ไม่พันกัน
ฟื้นฟูสภาพผม
มีกลิ่นหอม
4.0
ลดการชี้ฟู/ผมเสีย
ไม่เหนียวเหนอะหนะ
4.0
ไม่เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
6 พ.ย. 2567 เวลา 10:01 น.