รีวิว OLAY Regenerist Collagen-Peptide24 Serum

อันดับ
Kantima's profile picture
Kantima
สภาพผิวตอนนี้คือ มีปัญหาเรื่องผิวไม่กระชับ มีจุดด่างดำและผิวหมองคล้ำ พอได้ลอง OLAY Regenerist Peptide 24 Collagen - Peptide Serum แล้ว เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงได้ในไม่กี่วันเลยค่ะ แพคเกจ : ขวดเเก้วสีแดงสุดหรู หัวกดแบบดรอป เปอร์ สะดวกต่อการใช้ ตัวดรอปเปอร์ ดูดเนื้อเซรั่มมาในปริมาณที่เหมาะกับ การใช้ในแต่ละครั้ง เนื้อเซรั่ม : เซรั่มสีขาว ไม่มีกลิ่น เนื้อนางเข้มข้นมาก แต่บางเบาซึมเข้าผิวได้ดี สบายผิวไม่ เหนอะหนะ ความรู้สีกหลังใช้ : เรารู้สึกว่าหลังทาผิวนุ่มขึ้นอิ่มฟู ขึ้น ผิวกระชับอย่างเห็นได้ชัด นางช่วยฟื้นฟูผิวให้แข็งแรงขึ้น. เนียนใสขึ้น รูขุมขนก็เล็กลง ใคร ที่ผิวล้า ผิวขาดน้ำ หย่อนคล้อย ไม่สดใส ขาดการบำรุงตัวนี้ช่วย ได้ค่ะ
6 ส.ค. 2564 เวลา 18:51 น.