รีวิว Aqua Organic Cushion Foundation

aimeram's profile picture
aimeram
ได้รับสินค้าทดลองใช้จากกิจกรรม ของผลิตภัณฑ์ Aqua Organic Cushion Foundation ซึ่งแอมป์ได้เลือก สี Pink Beige (ผิวโทนชมพู) ค่ะ แพคเกจ : เป็นคอนเซปสีขาว ตัวพัฟ สามารถซึมซาบคุชชั่นได้ดี และลงหน้าผิวหน้าได้ดี และนุ่ม เนื้อผลิตภัณฑ์ : เป็นคุชชั่น บางเบา แต่สามารถบิ้วเพิ่มได้ ตามความต้องการ สามารถปกปิดร่องรอยสิว และจุดด่างดำได้เลยค่ะ หลังจากใช้ : ผิวเนียนขึ้น และเงาขึ้น ดูสุขภาพดี อย่างเป็นธรรมชาติ ได้ลุคฉ่ำวาวสุดๆ สามารถ เซตแป้ง นิดหน่อย กำลังดี หรือจะไม่เซตก็ได้ค่ะ ตัวเนื้อคุชชั่นไม่เหนียวเลยค่ะ ระหว่างวัน สามารถคุมมัน กันน้ำ และเหงื่อ ไม่หลุดเลยค่ะ หน้ายังกระจ่างใส แป๊ะ เหมือนเดิม สรุปโดยรวมชอบค่ะ สะดวก รวดเร็ว และชอบที่เป็นผลิตภัณฑ์ที่อ่อนโยนและออแกรนิก ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วยค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
6 ส.ค. 2564 เวลา 10:26 น.