รีวิว Aqua Organic Cushion Foundation

minissai's profile picture
minissai
ได้รับ Aqua Organic Cushion Foundation มาจากการเล่นกิจกรรมกับทาง Cosmenet ค่ะ แกะกล่อง: แกะกล่องออกมาก็จะเห็นเป็นถุงผ้าก่อนเลย แอบตกใจเล็กน้อยว่าทำไมเป็นถุงผ้า พอเอาออกมาดูก็อ๋อออ...เขามีถุงผ้ามาให้ด้วย น่ารักปุ๊กปิ๊กมาก พอเปิดออกมาก็จะเห็นเป็นรองพื้นที่มาในรูปแบบตลับ Cushion (ที่ได้มาเป็นตลับ Refill) สีที่ได้คือ Natural Beige ความรู้สึกหลังใช้: หลังจากที่ได้มาก็ลองใช้เลย ตอนใช้ครั้งแรกรู้สึกว่าให้ความปกปิดดีมาก รอยสิวคือกลบได้เนียนมาก ผิวดูเรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ แต่พอใช้ไปทั้งวันแล้วส่วนตัวรู้สึกว่าไม่ค่อยติดทนนานเท่าไหร่ มีหลุดระหว่างวันอยู่ค่ะ เลยลองใช้ต่อไปได้สักประมาณ 1 สัปดาห์ ผลลัพท์ก็ยังเป็นเหมือนเดิมไม่ว่าวันนั้นจะนั่งอยู่ในห้องแอร์ทั้งวัน หรือมีออกไปเจอแดดบ้างก็ยังหลุดระหว่างวันอยู่ดี แต่ส่วนตัวแล้วชอบความปกปิดของเขาค่ะ ถือว่าปกปิดได้ดีเลย ชอบที่ Cushion ตัวนี้สามารถปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วย SPF35/PA+++ และปราศจากสารระคายเคือง ซิลิโคน น้ำมันแร่ ปิโตรเลียม น้ำหอมสังเคราะห์ สารดูดซับรังสี UV สรุปโดยรวมแล้วถือว่าโอเคเลยค่ะ ชอบที่ปกปิดดี เรียบเนียน ดูเป็นธรรมชาติ
2 ส.ค. 2564 เวลา 14:48 น.