รีวิว Melano CC Premium Essence

Noona*'s profile picture
Noona*
บอกก่อนเลยว่าเป็นแฟน Melano CC อยู่แล้วตั้งแต่เข้ามาไทยใหม่ ๆ โดยตัวที่เคยใช้นั้นจะเป็นรุ่นที่เรียกว่าเป็น Brigtening Essence เราจะเรียกว่ารุ่นเก่าละกัน ส่วนตัวรุ่นใหม่ตัวนี้ ไม่มีคำว่าไบรท์เทนนิ่ง แต่ใช้คำว่าพรีเมี่ยมแทน ซึ่งก็สะดุดตาตั้งแต่กล่อง และแพคเกจ เหมือนรุ่นนี้น่าจะเป็นการอัพเลเว่ลของรุ่นเก่า ที่เป็นวิตามินซีเข้มข้นบำรุงผิว โดยที่เราก็พอรู้อยู่ว่าช่วยในเรื่องความกระจ่างใส แต่สำหรับตัวนี้ก็มีสรรพคุณที่เพิ่มขึ้นมาอีกคือด้านการลดเลืนฝ้ากระให้แลดูจางลง สมกับคำว่าพรีเมี่ยมมากขึ้น ซึ่งจากการใช้งานอย่างต่อเนื่องนั้นบอกเลยว่าเรายังคงชอบผลิตภัณฑ์ของยี่ห้อนี้ ไม่ว่าจะเป็นรุ่นไหนก็ตาม เพราะทำให้ผิวเราแลดูกระจ่างใสได้อย่างสม่ำเสมอจริง ๆ เลยอยากจะมารีวิวในส่วนความแตกต่างของรุ่นเก่า (Brigtening Essence) และรุ่นใหม่ (Premium Essence) เราว่าเนื้อของรุ่นนี้จะมีความเคลียร์ ใส และใช้งานง่ายกว่ารุ่นไบรท์เทนนิ่ง ที่เนื้อจะมีความเข้มและหนืดคล้ายน้ำมันบำรุงผิวมากกว่า ซึ่งทำให้รุ่น Premium นี้เหมาะกับการเป็น Essence ที่ใช้ก่อนการลงครีมเนื้อหนัก ๆ อื่น ๆ ต่อไป สามารถใช้งานร่วมกับตัวบำรุงอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย ในเรื่องของกลิ่นก็มีความสดชื่น ออกส้ม ๆ นิด ๆ คล้าย ๆ ตัวเก่า เรื่อฝผ้ากระไม่ค่อยแน่ใจเพราะว่าเราไม่มี เลยไม่รู้ว่าเค้าลดได้หรือเปล่า แต่โดยรวมก็คิดว่าดีอยู่นะคะ เราว่าถ้าใครใช้อยู่แล้วอยากอัพเลเวลหรือบำรุงให้ลึกขึ้น ตัวนี้ก็น่าสนใจดีค่ะ
ใช้เป็นประจำใช้ซ้ำ กิจกรรม cosmenet.in.th
22 ส.ค. 2564 เวลา 15:16 น.