รีวิว Melano CC Premium Essence

Kapooy's profile picture
Kapooy
หลังได้รับ Melano CC Premium Essence ลักษณะเป็นตัวหลอดสีทอง ส่วนที่ปลายหลอดก็เช่นกัน มีหัวจุกสุญญากาศกันลมเพื่อให้ได้วิตามินซีที่มีความบริสุทธิ์ และมีประสิทธิภาพมากที่สุด แถมหัวจุกแบบนี้ยังทำให้กะปริมาณการใช้ได้ง่าย เป็นหลอดหยด ไม่ไหลหกเลอะเทอะ หลังได้ทดลองใช้ 1 สัปดาห์ คือตัวเนื้อเอสเซนส์ใสไม่มีสีมีความหนืดนิดๆ บางเบา มีกลิ่นหอม พอเกลี่ยที่ผิวจะมีความมันวาวนิดหน่อย จะไม่ซึมไวเหมือนเซรั่มแต่ก็ไม่ได้นานประมาณ 30 วินาที ให้ความรู้สึกผิวดูโกลว์ แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ใช้แล้วไม่รู้สึกหนักหน้า เมื่อสัมผัสผิวบริเวณที่ทาจะมีความนุ่ม ชุ่มชื้น ทาทั่วทั้งหน้าด้วยความที่เป็นวิตซีเข้มข้นและผิวเราค่อนข้างแพ้ง่าย จะทาบางๆ หลังล้างหน้า หลังใช้ 1 สัปดาห์ ไม่มีอาการแพ้ ไม่มีอาการแสบคัน หน้ากระจ่างใสขึ้น แถมยังได้งานผิวที่สวยอิ่มน้ำ เป็นสาวสุขภาพดีอีกด้วยค่ะ ส่วนเรื่องฝ้าไม่แน่ใจเพราะเป็นคนไม่มีฝ้าบนใบหน้า
27 ส.ค. 2564 เวลา 13:56 น.