Faiicotton's profile picture
Faiicotton
ช่วงนี้ WFH อาบน้ำวันละครั้งสิวขึ้นหลังตามสภาพ! ไม่รู้ใช้ตัวไหนจริงๆค่ะ เพราะไม่เคยเป็น เลยฝากคุณแม่เลือกๆมาให้และตัวที่ได้ผลลัพธ์ค่อนข้างดีกว่าที่คิดนะคะ เลยจะมารีวิว ZiiiT Advanced Powder Lotion ให้เพื่อนๆฟังกัน ก่อนใช้ต้องเขย่าขวดก่อน เนื้อแป้งจะผสมกับน้ำเป็นเนื้อข้นๆ แบบในภาพ เกลี่ยง่าย แต่พอแห้งเค้าจะเป็นแป้งสีขาวๆ อาจจะติดเสื้อผ้าได้ แนะนำให้ใส่เสื้อสีขาวก่อนค่ะช่วงรักษา ตอนทาลงผิวรู้สึกเย็นนิดหน่อยบริเวณที่เป็นสิว แต่ไม่ได้ทำให้สิวเห่อขึ้น หลังใช้ประมาณ 1 อาทิตย์สิวอาจจะยังไม่หายสนิทแต่ดูยุบลงค่ะ พวกหัวสิวก็แห้ง รอยแดงก็จางลง ใช้ควบคู่กับยารักษาสิวพวก Benzac ยิ่งเห็นผลดีค่ะ
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ ดรักสโตร์ (วัตสัน, บู๊ทส์, ซูรูฮะ, โอเกนกิ)
17 ก.ย. 2564 เวลา 17:08 น.