รีวิว GREFAS Royal Essence Lotion

lalithstuff's avatar
lalithstuff
GREFAS ROYAL ESSENCE LOTION เป็น Essence Lotion ที่สกัดจาก Original Placenta หรือรกหมูบริสุทธิ์ปลอดเชื้อ SPF จากฮอกไกโด ที่เข้มข้นถึง 90% เลย เพื่อช่วยให้ผิวดูกระชับ กระจ่างใส ลดรอยหมองคล้ำ รอยดำจากสิว ผิวเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ไม่มีพาราเบน น้ำหอม และที่สำคัญไม่ใส่วัตถุกันเสียแต่ใช้ Rose Oil จากธรรมชาติในการรักษาคุณค่าตามธรรมชาติ และตัวนี้เค้ามาในรูปแบบซอง ควบคุมความสะอาดและปริมาณการใช้งาน เพราะ 1 ซองใช้ได้ 1 ครั้งเท่านั้น ปริมาณ 1.3 ml เพื่อให้ได้คุณค่าจากรกหมูสูงสุด ตอนฉีกมาทาไม่ได้กลิ่นคาวอะไรเลยค่ะ หลังทาไปแล้วบอกเลยว่าชุ่มชื้นมากๆ คือเป็น Essence เหลวเหมือนน้ำเปล่าแต่พอทาไปแล้ว มีความลื่น ๆ ชุ่มฉ่ำมาก แต่บางเบาซึมไว ให้ฟีลเหมือนผิวถูกเคลือบไว้เลยค่ะ จากการใช้งานมา 5 วันติดต่อกัน สิ่งที่สังเกตได้เลยคือผิวชุ่มชื้น จุดที่ผิวหมองคล้ำขาวกระจ่างขึ้น เราคิดว่าถ้าหากใช้ติดต่อกันเป็นระยะเวลานานๆ ผลลัพธ์ต้องปังแน่ๆ ผิวเรียบเนียนต้องมา
ใช้เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
7 ก.ย. 2564 เวลา 12:12 น.