รีวิว Johnson & Johnson Bedtime Oil

Nutcha's profile picture
Nutcha
งื้อออออออ เป็น เบบี้ออยล์ ที่กลิ่นฟิน ทาแล้วอยากหลับ! ฟีลแล้วอโรม่า ผ่อนคลายมาก ถ้าใครที่เป็นคนผิวแห้ง นอนห้องแอร์แล้วยุบยิบ คันตัวล่ะก็ โบกเบบี้ออยล์ตัวนี้ไปเลยค่ะ หลับฟินแน่นอน โดยน้อง จอห์นสัน เบบี้ ออยล์ เบดไทม์ สีม่วงตัวนี้ มีเนเชอรัลคาล์มอโรม่า จากดอกมะลิ และลิลลี่ อ่อนโยนต่อผิว เพราะได้รับการทดสอบ จากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้ว ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ระคายเคือง และยังไม่มีส่วนผสมของ พาราเบน พาทาเลค และสีย้อม :: เนื้อสัมผัส :: เป็นเนื้อออยล์ แต่บางเบา กลิ่นหอมมมมม ฟินมากกกก ใช้ง่ายเกลี่ย กลืน ซึมเข้าผิวง่าย :: ความรู้สึกหลังใช้ :: ทาโบกลงบนผิวแล้ว ให้ความโกลว์ ฉ่ำวาวมาก คือดีงามสุดดดด ผิวที่แห้งกร้าน คันๆ อยู่ ทาแล้วชุ่มชื้น ดูผิวมีความอิ่มน้ำ หายแห้งคันเลยอะ ดีงามมาก! เอาจริงๆ น้องสารพัดประโยชน์มากเลยนะ สามารถหยิบมาล้าง เช็คเครื่องสำอางก็ได้ หรือผสมกับน้ำตาล มาใช้เป็นสครับก็ดี ถ้าใครอยากหาเบบี้ออยล์มาลองใช้ ออมเชียร์ตัวนี้เลยนะ ดีเลย ^^
4 เม.ย. 2565 เวลา 11:37 น.