รีวิว TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo

อันดับ
TheTonaor's profile picture
TheTonaor
ขออธิบายสภาพสีผมก่อนทดลองใช้ก่อนนะคะ เรากัดผมเป็นช่อๆ เพื่อทำไฮไลต์ข้างใน สภาพตอนกัดสีจะแห้งและติดเหลือง เพราะพื้นเดิมสีผมจะค่อนข้างดำตามสไตล์คนเอเชีย กัดแรงกว่านี้กลัวผมจะขาด เราเลยมีไฮไลต์สีเหลืองๆทองๆ แบบ อื้ม… ? ก่อนหน้านี้ใช้แชมพูม่วงยี่ห้อตามร้านบิวตี้ทั่วไป โอเคนะ แต่กลิ่นเคมีแรงมาก เลยขออวยตัวนี้เลยว่าทำกลิ่นแชมพูม่วงออกมาดีมากค่ะ กลิ่นหอมและสีแชมพูม่วงมากเวอร์ เราสระโดยชโลมบนผลแห้งหมาดๆ ทิ้งไว้10นาทีค่อยล้างออก แชมพูตัวนี้สามารถล้างไรผมสีเหลืองได้ดีมากๆ ผมเทาผู้ดีขึ้นเลย ชอบบบบบบ
ใช้เป็นประจำกำลังใช้ ได้รับตัวอย่างทดลองใช้
11 เม.ย. 2565 เวลา 15:42 น.