รีวิว TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo

อันดับ
Nutcha's profile picture
Nutcha
เป็นแชมพูม่วงที่ดีงาม! สีสวย คงความหม่น ไม่เลอะมือ กับแชมพูม่วง ของ TRESemme Color Radiance & Repair for Bleached Hair Shampoo ใช้ง่ายมากๆ เลยนะ เหมือนกับการใช้สระผมแบบแชมพูทั่วไปเลย แต่งงใจที่สีม่วงขนาดนี้ กลับไม่เลอะมือเวลาสระผมเลยล่ะ เป็นแชมพูม่วงตัวแรกที่ออมใช้แล้วไม่เลอะมือเลยก็ว่าได้ตัวอื่นนี่คือมือม่วง ดูเล็บเน่าไม่ไหว 5555 กลิ่นแชมพูมีความหอมอ่อนๆ สระแล้วให้ความสดชื่นดีด้วย ซึ่งหลังจากที่ออมได้ใช้ อย่างแรกคือ ออมชอบมากตรงที่ชมพูม่วงเขาไม่ติดมือ ไม่เลอะมือ ไม่ทิ้งความม่วงสักนิดเลยนะ แถมยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ผ่อนคลายสุดๆ สระออกมาแล้วให้โทนสีผมที่ดูเทาสวย ฆ่าไรเหลืองของสีผมได้ดี คงความหม่นของสีผมให้สวยเป๊ะ อยู่กับเราได้นนขึ้นอีก สระแล้วผมไม่กระด้าง ไม่เสียดีด้วยนะ อันนี้ให้ 3 ผ่านไปเลยจ้ะ
30 มี.ค. 2565 เวลา 10:36 น.