รีวิว Beautylabo Whip Hair Color

Chrisy's profile picture
Chrisy
สวัสดีค่ะ วันนี้จะมารีวิวสินค้ายาย้อมผม ยี่ห้อ Beautylabo Whip Hair Color ซึ่งเป็นยาย้อมผมชนิดโฟม ที่มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี แต่ที่ทางเราได้มาเป็น เฉดสี Sweet Brown ทาง Cosmenet จัดส่งให้เรามา 2กล่องจัดเต็มเลยค่ะ วิธีการใช้งานง่ายมากค่ะ คือ มีส่วนผสม2ขวด เทใส่แก้วที่อยู่ในกล่องเขย่าให้เข้ากัน ตัวน้ำที่ผสมกันแล้วจะฟูมีโฟมออกมา แล้วนำโฟมมาชโลมบนเส้นผมและหนังศีรษะ ทิ้งไว้แค่ 30 นาที ตามคู่มือการใช้งาน และล้างออก และลงทรีทเม้นท์ที่ให้มาในกล่องโดยไม่ต้องล้างออกได้เลยค่ะ หลังการใช้งานรู้สึกผมนุ่ม ย้อมง่าย และไม่แสบหนังศีรษะค่ะ (สีผมก่อนหน้าเป็นสีดำล้วน) ส่วนเรื่องกลิ่นของยาย้อมผมจะไม่แรงมากเท่ายี่ห้ออื่นๆ และตัวครีมบำรุงในกล่อง ด้วยเป็นคนผมยาว ครีมบำรุงให้มาน้อยไปค่ะ ชโลมได้ไม่ทั่วเลยค่ะ สีน้ำตาลจะออกเวลาโดนแสงแดดค่ะ แต่ถ้าอยู่ในทีแสงรำไรจะไม่ค่อยออก คำเตือน!!! -ต้องเน้นย้ำนะคะว่า ถ้าใช้ฟองไม่หมด ให้เททิ้ง อย่าเก็บไว้ในแก้วพลาสติก เพราะนี่เผลอทิ้งไว้ ตื่นเช้ามา ฟองมันฟูออกมาไม่หยุดเลยค่ะ
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
12 ธ.ค. 2566 เวลา 11:38 น.