รีวิว Beautylabo Whip Hair Color

Bellelaz's profile picture
Bellelaz
รีวิว โฟมเปลี่ยนสีผม Beautylabo Whip Hair Color สีที่ได้คือสี Pistachio Ash อุปกรณ์ มีขวดเขย่า ถุงมือ คู่มือ และสารทำโฟม วิธีทำ ง่ายมากแค่นำส่วนผสมทำโฟม เทลงในขวดปิดฝาแล้วเขย่า ประมาณ 30 ครั้ง เปิดฝาออกมาจะเป็นโฟม หลังจากนั้นเราก็นำโฟมชโลมบนเส้นผมทีละช่อ แล้วม้วนนำผมมาไว้ข้างบน ชโลมโฟมให้ทั้วอีกครั้งเพื่อสีจะได้ติดผมทุกเส้น ทิ้งไว้แค่ 30 นาที แล้วล้างออก วันแรกหลังทำเสร็จสีผมเปลี่ยนไปนิดหน่อยอาจเป็นเพราะผมที่ทำมีสีดำมาก หลังจากปล่อยไว้สัก 4-5 วัน รู้เลยว่าสีผมเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลมากขึ้น สีดูเป็นธรรมชาติและสม่ำเสมอกัน ทำให้หน้าดูสว่างขึ้นด้วย ข้อดีอย่างหนึ่งของโฟมเปลี่ยนสีผมก็คือ ไม่ต้องใช้การผสมหรือขั้นตอนที่ซับซ้อน เพียงใช้โฟมทาลงบนเส้นผม คล้ายกับวิธีที่ใช้มูสจัดแต่งทรงผม เป็นตัวเลือกที่ใช้งานได้ง่ายมากๆ ทำได้เองในเวลาอันสั้น สะดวกและประหยัดเวลามาก
ไม่เป็นประจำเริ่มใช้ กิจกรรม cosmenet.in.th
14 ธ.ค. 2566 เวลา 23:31 น.