รีวิว SRICHAND / ศรีจันทร์ Beauty to Go Facial Cotton Pad

Mikanbeauty's profile picture
Mikanbeauty
สำลีนุ่มผิว ไม่เป็นขุย ถูกและดี คุณภาพเกินราคา!! สำลีเช็ดหน้าของศรีจันทร์ ขนาดกลาง ๆ ไม่รีดขอบ ผลิตจากใยฝ้าย 100% คุณภาพแบบ Medical Grade ผ่านการอบฆ่าเชื้อ ปลอดภัยไร้สารเคมี และสารเรืองแสง อ่อนโยนต่อผิว ชาวผิวแพ้ง่ายสบายใจหายห่วง ความพิเศษของสำลีศรีจันทร์ คือเขาผลิตด้วยเทคโนโลยี Water Jet ทั้ง 2 ด้าน ทำให้สำลีซับน้ำได้ดี เช็ดแล้วไม่เป็นขุย ไม่ขาดง่าย สัมผัสนุ่มนิ่ม ลดการเสียดสี ไม่บาดผิว ใช้ได้ทั้ง 2 ด้านเลยค่ะ 1 ซอง มี 110 แผ่น ใช้กันยาว ๆ ได้เลยย ตรงซองจะมีรอยประมาให้ฉีกเปิดใช้งาน เป็นดีเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ส้มเลิฟ คือฉีกตามได้จริง ฉีกง่ายมาก แล้วก็มีซิปล็อคมาให้เปิดปิด ใช้งานสะดวก ตอนเช็ดหน้าด้วย สำลีศรีจันทร์ ทั้ง 2 ด้าน ไม่รู้สึกระคายเคือง สำลีไม่ขาด ไม่เป็นขุย ไม่มีเศษสำลีติดขนตา (ต้องมีคนเคยเป็นเหมือนกันแน่ๆ 5555) ยิ่งถ้าเราเลือกคลีนซิ่งดี ๆ ใช้คู่กับสำลีศรีจันทร์ เช็ดหน้าเพลิน ๆ หมดปัญหาสำลีขาด เป็นขุยให้รำคาญใจเลยค่า เพื่อน ๆ สามารถใช้ สำลีศรีจันทร์ คู่กับ Cleansing Water หรือ Toner ก็ได้นะคะ ส้มว่าสำลีศรีจันทร์ไม่กินเนื้อคลีนซิ่งกับโทนเนอร์ เทได้เต็มที่ เช็ดหน้าให้สะอาด ไม่ต้องกลัวเปลืองเลยค่า
2 เม.ย. 2565 เวลา 18:56 น.